Chào mừng bạn đến với Trung tâm điện máy Quốc Tài!

TV LG giá 8,6 tỷ đồng tại Việt Nam

LG cho biết TV này chỉ sản xuất số lượng giới hạn trên toàn cầu, hướng tới giới siêu giàu. Sản phẩm có thiết kế siêu mỏng, khung viền kim loại cho phép treo sát tường tương tự dòng Gallery OLED. Bên dưới TV có hệ thống loa hạng sang Bang & Olufsen với cùng tông màu vàng đồng.

 

Magnit sử dụng tấm nền MicroLED cao cấp nhất hiện nay trên TV. Công nghệ này sử dụng các bóng đèn LED tương tự TV LCD nhưng có thể bật/tắt riêng biệt giống các điểm ảnh trên TV OLED. Nhờ vậy, TV MicroLED có độ sáng cao, không bị hiện tượng lưu ảnh trong khi vẫn có màu sắc tốt, độ tương phản và thể hiện màu đen tuyệt đối. Hãng Hàn Quốc cho biết mẫu TV mới đạt độ sáng tối đa 2.000 nit, gấp đôi so với TV OLED cao cấp nhất hiện nay với cùng tần số quét 120 Hz.

Nhược điểm của TV MicroLED là giá cao và không có tùy chọn kích thước nhỏ do khó khăn trong việc sản xuất các điểm ảnh phù hợp với fashion phổ thông tầm 65-75 inch. Samsung là hãng đầu tiên bán TV MicroLED ở Việt Nam nhưng chỉ có hai kích thước màn hình 99 inch và 110 inch với giá lần lượt 3 tỷ và 3,45 tỷ đồng.

Magnit có giá 8,6 tỷ đồng tại Việt Nam nhưng LG chưa công bố thời gian cho đặt hàng.

 

Tivi LG lần đầu trình diễn sản phẩm tại CES 2021 và cũng là mẫu TV MicroLED đầu tiên của hãng. Các thông số khác của sản phẩm gồm bộ xử lý hình ảnh AI α9, hệ điều hành webOS, hỗ trợ truyền nội dung không dây AirPlay 2 và Chromecast.

Các năm trước, TV OLED luôn có giá cao nhất trong dải sản phẩm của LG. Công ty cuối năm ngoái cũng mang về Việt Nam mẫu OLED G2 lớn nhất thế giới cỡ 97 inch và có giá 890 triệu đồng.